Hotline:
Banner
Tin Nóng

Có nên dùng khóa vân tay cho cửa kính hay không?

13 Tháng Bảy 2020 11:08:34 SA

Có nên dùng khóa vân tay cho cửa kính hay không?

Cửa kính tạo cho văn phòng sự sang trọng, tạo cảm giác thoáng rộng, không nặng nè như các loại cửa gỗ, cửa sắt khác. Hơn nữa nhờ khả năng chống chịu lực tốt, cánh cửa làm từ vật liệu hiện đại này cũng bền chắc không kém cạnh gì các “tiền bối”. Chính vì thế khóa cửa kính là một trong các phụ kiện không thể thiếu, vậy cùng tìm hiểu về khóa cửa kính và việc có hay không nên sử dụng khóa cửa kính vân tay?

Lợi ích khi dùng khóa vân tay cho cửa kính

Hiện nay có rất nhiều loại khóa thông minh. Chính vì thế mà bạn không nhất thiết phải chọn khóa vân tay cửa kính. Bạn có thể sử dụng các loại khóa khác như khóa cửa vân tay, khóa mã số. chúng cũng rất phù hợp với cửa kính.

Có nên dùng khóa vân tay cho cửa kính hay không?

  • Về mức độ bảo mật: Với các loại khóa thông minh hiện nay đều được tích hợp tính năng chống trộm bằng chuông báo. Vì vậy có thể phát hiện ra được hoạt động gây bất thường và báo còi hú. Kẻ trộm sẽ không thể nào phá khóa hay là đập cửa được. Càng không thể nào sao chép được thẻ như chìa khóa truyền thống được. Bới chìa khóa chính là chính là chiếc thẻ từ được mã hóa. Trong trường hợp người dùng để quên hay sơ ý làm mất thẻ. Thì người dùng có thể vô hiệu hóa được chức năng mở khóa nhờ phần mềm trên máy tính.
  • Về mức độ tiện lợi: khi sử dụng khóa cửa thẻ từ bạn sẽ cảm thấy một sự tiện lợi. Bởi khóa thẻ cho phép người dùng mở cửa  mà không cần chạm tay vào ổ khóa. Với một tốc độ đọc thẻ nhanh. Thay vì phải tìm chìa khóa như các loại khóa truyền thống.

Với những lợi ích tuyệt vời mà khóa cửa vân tay cửa kính mang lại chắc hẳn câu trả lời là " có " cho băn khoăn có nên sử dụng khóa vân tay cửa kính?

Mua khóa cửa kính ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng

Khóa cửa kính vân tay được khá là phổ biến trên thị trường nhưng để tìm được địa chỉ bán khóa cửa kính vân tay thì không phải ai cũng biết. Vậy làm sao để tìm được nơi cung cấp khóa cửa kính vân tay uy tín bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau: 

  • Đơn vị cung cấp khóa vân tay đã có kinh nghiệm lâu đời

Các địa chỉ uy tín bán khóa cửa vân tay, họ đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khóa thông minh, tránh chọn những địa chỉ mới mở, ít kinh nghiệm để tránh làm chuột bạch cho các thợ tay nghề còn non.

  • Địa chỉ uy tín chỉ chuyên bán sản phẩm khóa cửa vân tay

Đối với các cửa hàng bán nhiều sản phẩm khác nhau, không chuyên thiết bị khóa thông minh thì chúng tôi chắc chắn sẽ không thể chuyên nghiệp bằng các cửa hàng chỉ chuyên bán 1 sản phẩm suy nhất khóa cửa thông minh.Do đó nên mua khóa cửa vân tay ở đâu uy tín? câu trả lời bạn nên chọn địa chỉ có kinh nghiệm lâu đời, vừa chỉ chuyên bán 1 sản phẩm khóa thông minh . 

  • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Ngoài những kỹ năng về kỹ thuật, đơn vị chuyên nghiệp có chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt, chăm sóc 24/24 nhiệt tình, sáng tạo, nhanh nhẹn khiến đa số khách hàng hài lòng.

  • Địa chỉ uy tín phải do khách hàng đã trải nghiệm nhận định

Việc khách quan nhất để chọn được địa chỉ chuyên bán khóa cửa vân tay do khách hàng nhận định, chính những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ rồi sẽ là ý kiến khách quan nhất bạn có thể tham khảo, thay cho những lời quảng cáo hay pr mỹ miều.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân