Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Khóa cửa kính vân tay nào tốt trên thị trường

07 Tháng Năm 2020 10:28:06 SA

Khóa cửa kính vân tay nào tốt trên thị trường

Hiện nay mọi người tìm đến khóa cửa kính vân tay với mong muốn cuộc sống sẽ trở nên thoải mái hơn nhưng nhiều người không biết khóa cửa kính vân tay nào tốt nhất. Các bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa loại nào, bởi nếu tìm hiểu thông tin thì hãng nào cũng sẽ nói mình là tốt nhất. Sau đây là một số điều kiện để các bạn lựa chọn một loại khóa cửa vân tay phù hợp nhất cho gia đình mình.

Các tính năng vượt trội để nhận biết khóa cửa kính vân tay loại tốt hiện nay

Khóa cửa kính vân tay đương nhiên tính năng đầu tiên sẽ là có thể mở khóa bằng vân tay. Tuy nhiên với nhu cầu về sự tiện ích đi kèm của một sản phẩm ngày càng cao thì các nhà sản xuất khóa đã tích hợp rất nhiều tính năng mới đi kèm sản phẩm. Khóa cửa kính vân tay loại nào tốt thì lại càng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Tất nhiên trong một sản phẩm khóa có thể không được tích hợp tất cả các tính năng mà chúng ta chuẩn bị liệt kê và tìm hiểu dưới đây. Chúng có thể có một hoặc một vài tính năng đi kèm tùy loại sản phẩm. Càng là sản phẩm dòng cao cấp thì những tính năng này lại càng hiện đại hơn.

khóa cửa kính vân tay nào tốt

Tính năng bảo an tuyệt đối

Đây là tính năng mà bất cứ khóa cửa kính vân tay nào tốt đều phải đảm bảo đáp ứng được. Khả năng bảo đảm an toàn tuyệt đối chính là nhờ sự khác biệt của từng mẫu vân tay của mỗi người. Chỉ có những mẫu vân tay đã được duyệt mới có thể mở cửa. Chất liệu để sản xuất khóa hiện nay đều là thép không gỉ cao cấp cùng inox 304 vô cùng chắc chắn. Khả năng những tên trộm có thể phá được khóa cũng vì thế mà cực kỳ thấp.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa kính tại tp.HCM

Tính năng mở khóa tích hợp bằng cả vân tay, mã số, thẻ từ hoặc chìa khóa cơ

Việc chúng ta dùng khóa vân tay – phiên bản khóa cửa cao cấp nhất hiện nay không có nghĩa là chúng ta phủ nhận đi tính an toàn của các dòng khóa phía dưới. Thực tế chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để mở cửa mà vẫn đảm bảo tính an toàn như dùng chìa khóa cơ, thẻ từ hoặc mật mã. Khóa cửa kính vân tay nào tốt sẽ được nhà sản xuất tích hợp thêm một hoặc nhiều cách khác nhau để mở khóa.

Tính năng mở khóa từ xa

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người yêu cầu khóa cửa kính điều khiển từ xa. Đây đích thực là tính năng nổi trội và hiện đại nhất của dòng khóa cảm ứng vân tay hiện nay. Thời đại công nghệ số và đương nhiên chúng ta muốn ứng dụng nó để bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của mình rồi.

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân