Hotline:
Banner
Tin Nóng

Sử dụng khóa cửa kính vân tay đúng cách

28 Tháng Bảy 2020 11:11:14 SA

Sử dụng khóa cửa kính vân tay đúng cách

Công nghệ sinh trắc học phát triển ứng dụng rất nhiều trong đời sống chúng ta. Một trong những ứng dụng quan trọng của công nghệ này là khóa vân tay. Khóa cửa kính vân tay dần trở thành thiết bị công nghệ không thể thiếu trong mỗi gia đình để bảo vệ an toàn. Tuy nhiên, cách mở khóa cửa kính vân tay sao cho đúng cách, nhanh chóng là điều không hề đơn giản, nhất là đối với những khách hàng mới tiếp xúc với khóa cửa vân tay.

Sử dụng khóa cửa kính vân tay đúng cách

 • Khóa cửa vân tay được mở với thao tác vô cùng đơn giản là đặt ngón tay có dấu vân tay đã đăng kí lên màn hình cảm ứng của khóa. Nếu dấu vân tay trùng với vân tay đã đăng kí với hệ thống máy chủ khóa sẽ tự động mở trong 1s. Ngược lại, nếu dấu vân tay sai cửa sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo bằng giọng nói hoặc âm thanh.
 • Tính toán trước khi hết pin, lỗi vân tay, hệ thống cảm ứng sử dụng lâu ngày bị hỏng …thì cách sử dụng khóa cửa kính vân tay tiện lợi nhất ở đây là những chiếc khóa cơ để dự phòng.
  Lưu ý: bạn chỉ nên sử dụng chìa khóa dự phòng trong trường hợp thực sự khẩn cấp và nên cất chúng ở vị trí an toàn, tránh bị kẻ gian lấy mắt.

 • Nếu bạn đánh mất hoặc để chìa khóa dự phòng trong nhà  lúc này, bạn cần đến sự trợ giúp của những cục pin dự phòng.
  Chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng chạm 2 điện cực của cục pin và 2 điện cực có sẵn trên khóa, giữ một lúc là khóa của bạn sẽ được cấp nguồn rồi khi pin đã có năng lượng bạn lại thực hiện các thao tác bình thường.

Địa chỉ bán khóa cửa kính vân tay uy tín 

Nên mua khóa cửa kính ở đâu chính hãng” đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, bởi không ai muốn bỏ ra 1 số tiền khá lớn để sở hữu khóa cửa vân tay thì không ai muốn mua phải hàng giả cả. Vậy đâu là nơi bạn có thể đặt hết niềm tin?

Để giải đáp thắc mắc nên mua khóa cửa kính ở đâu , chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ bán khóa cửa kính chính hãng, chuyên nghiệp nhất hiện nay được khách hàng hàng yêu thích nhất- Kassler Việt Nam-đơn vị cung cấp khóa vân tay cửa kính hàng đầu Việt Nam.

 • Tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp khóa cửa kính vân tay chính hãng 100%, Kassler Việt Nam là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Kassler tại Việt Nam nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm khi đến chúng tôi.

 • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Cam kết bảo hành 24 tháng đối với các sản phẩm khóa cửa kính theo nhà sản xuất, ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ trục trặc gì, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để hỗ trợ bạn. Đối với chúng tôi thanh toán xong chưa dừng lại ở đó mà chúng tôi còn chăm sóc khách hàng những ngày sau đó.

 • Giá tốt nhất thị trường 

Bản thân là nhà phân phối chính hãng, nên giá của chúng tôi không hề qua trung gian, giữ nguyên từ hãng cung cấp, do đó quý vị được sở hữu sản phẩm giá rẻ nhất thị trường.

 • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân