Hotline:
Banner
Tin Nóng

Có nên sử dụng khóa cửa đại sảnh vân tay thay thế cho khóa cơ truyền thống?

22 Tháng Bảy 2020 3:40:37 CH

Có nên sử dụng khóa cửa đại sảnh vân tay thay thế cho khóa cơ truyền thống?

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ, khóa thông minh đã trở nên càng ngày càng phổ biến. Với giá thành hợp lý, khóa thông minh tăng thêm sự tiện lợi và yên tâm cho gia chủ. Nhưng vẫn nhiều người băn khoăn câu hỏi có nên sử dụng khóa cửa đại sảnh vân tay hay không? vậy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Khóa cửa đại sảnh vân tay là gì?

Khóa cửa đại sảnh vân tay là loại khóa có kích thước lớn, thường để lắp cho cửa đại sảnh các công trình lớn hoặc cửa chính lớn của ngôi nhà. Cửa đại sảnh thường rất to và nặng vì vậy nên chọn loại khóa đại sảnh cho hợp với bộ cửa và chịu được lực kéo tốt. Ngoài ra với tần suất mở cửa nhiều và là nơi cần đảm bảo an ninh bậc nhất nên việc lựa chọn khóa đại sảnh được lưu tâm đặc biệt.

Có nên sử dụng khóa cửa đại sảnh vân tay thay thế cho khóa cơ truyền thống?

Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm khóa cửa đại sảnh vân tay tích hợp các tính năng hiện đại nhất hiện nay được người tiêu dùng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

>> Xem thêm: Khóa cửa đại sảnh tại Đà Nẵng

Những ưu điểm nổi bật của khóa cửa đại sảnh vân tay

  • Khóa cửa đại sảnh có thiết kế độc đáo 

Sự khác biệt dễ nhận biết nhất ở khóa cửa dành cho lắp đặt đại sảnh đó là chúng có kích thước lớn hơn hẳn so với các loại khóa thông thường để phù hợp với diện tích lớn của cửa đại sảnh, đồng thời sản phẩm mang những đường nét hoa văn độc đáo được điêu khắc tinh tế vừa mang đậm chất cổ điển nhưng vẫn hiện đại sang trọng.

  • Có độ bền cao, chắc chắn

Khóa đại sảnh do được lắp đặt ở ngoài đại sảnh, do đó sản phẩm phải đảm bảo được làm từ những chất liệu cao cấp nhất đảm bảo độ cứng, chắc chắn, độ bền cao, không bay màu, không gỉ sét, bền đẹp theo thời gian.

  • Đảm bảo tính an ninh cao cho ngôi nhà

Sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, việc sao chép chìa khóa hoặc đạp phá là không thể xảy ra, do vậy nó đảm bảo an ninh cho toàn bộ ngôi nhà bạn.

Các chuyên gia nhận định về vấn đề có nên mua khóa cửa đại sảnh vân tay hay không , bạn “NÊN” sử dụng khóa vân tay cho cửa đại sảnh bởi sản phẩm không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn đem lại nhiều lợi ích.

Thực tế khóa vân tay cho cửa đại sảnh cũng có 1 vài nhược điểm nhỏ như: không dùng được cho người có vân tay, có thể bị sao chép vân tay mờ, dễ mua phải hàng giả….. tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận chất lượng của sản phẩm khóa vân tay đại sảnh.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân