Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa bát Bosch an toàn hiệu quả nhất

16 Tháng Giêng 2018 2:11:14 CH

Máy rửa bát nhập khẩu vẫn đang là thiết bị chưa phổ thông ở mọi gia đình như máy giặt, máy hút mùi, bởi vậy nhiều người không biết tận dụng hết các tính năng của máy hoặc sử dụng sai cách khiến máy nhanh hỏng hỏng, qua bài viết dưới đây bepdongduong.vn sẽ Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa bát Bosch an toàn hiệu quả nhất

Trước hết bạn nên chọn những dòng máy rửa bát nhập khẩu với những thương hiệu nổi tiếng và được cung cấp bởi các đại lý cấp chính hãng. Đặc biệt lưu ý ở khâu vận chuyển và khâu lắp đặt cần ắp theo trình sách hướng dẫn, các dây kết nối cấp nước và cấp điện phải do nhân viên kỹ thuật lành nghề thực hiện, bạn không nên tự lắp đặt. Tuyệt đối không đặt máy rửa bát trên ống mềm cấp nước hoặc cáp cấp điện, nên sử dụng đường ống mới kết nối với mạng lưới cấp nước để đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát nhập khẩu Bosch

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát nhập khẩu Bosch

+ Bước 1: Điều chỉnh độ cứng của nước

+ Bước 2: Luôn đổ muối vào thiết bị ngay trước khi khởi động thiết bị để lượng muối bị tràn ra ngoài được rửa sạch ngay và tránh ăn mòn buồng súc rửa. Khi sử dụng máy rửa chén bát kèm với muối làm mềm nước và nước trợ xả để đạt kết quả tốt nhất.

+ Bước 3: bỏ nước làm bóng vào ngăn chứa nước làm bóng của máy.( đây là bước phụ bạn có thể bỏ qua bước này vì nước làm bóng sẽ có tác dụng là làm bát đĩa của bạn sáng bóng hơn thôi).

+ Bước 4: đổ chất tẩy rửa vào ngăn chứa, đây là một bước rất quan trọng, vì có những chất tẩy rửa này thì bát đũa của bạn mới được làm sạch. Mỗi máy rửa bát phần ngăn chứa chất tẩy rửa sẽ được chia làm hai ngăn, 1 bên là ngăn chứa bột rửa và 1 bên là ngăn chứa viên rửa. Sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chón sử dụng viên hay bột rửa bát.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát nhập khẩu Bosch

+ Bước 5: bật nguồn thiết bị
+ Bước 6: lựa chọn chương trình rửa : để biết số chương trình rửa tối đa của mỗi máy, bạn xem trên bảng điều khiển để biết các chương trình rửa được tích hợp cho mẫu máy đó.
+ Bước 7: chọn các chức năng mở rộng, tỳ theo mỗi model máy khác nhau như: chường trình rửa nhanh, rửa 1/2, rửa chuyên sâu, chương trình diệt khuẩn hay chương trình sấy tăng cường...
+ Bước 8: bật START để bắt đầu chương trình hoạt động của máy.
+ Bước 9: khi mát kết thúc chương trình rửa, để tắt mát bạn bấm nút ON

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Bosch

 - Cho bát đĩa bẩn vào máy nhưng phải gạt hết tất cả những thức ăn thừa trên bát, đĩa bởi các vụn đồ ăn có thể gây nên nghẽn bộ lọc và các lỗ phun nước. 
- Xếp bát đĩa nghiêng để máy rửa được sạch.
- Nên cho muối chuyên dụng làm mềm nước vào máy để bát đĩa được tiệt trùng hiệu quả nhất. Nếu máy sử dụng quá nhiều muối thì tức là nắp đậy của bình chứa muối không chặt, mức đặt lượng muối trong máy cao, đặt không đúng.
- Cho bột rửa bát đúng tiêu chuẩn theo máy, cho nứơc làm bong sau cùng. Nếu xuất hiện nhiều bọt trong máy rửa bát tức là bạn dùng sai chất tẩy rửa, hoặc chất tẩy rửa dùng tay. Bạn phải dùng loại chuyên dụng cho máy rửa bát

Một số máy rửa bát Bosch bán chạy nhất 2018

Máy rửa bát Bosch SMS46II04E

Máy rửa bát Bosch SMS46II04E Giá bán:19.990.000 VND

Máy rửa bát SMS25CW01E nhập khẩu cao cấp

Máy rửa bát SMS25CW01E nhập khẩu cao cấp Giá bán:15.990.000 VND

>>>>>> Xem ngay Bảng giá máy rửa bát gia đình cập nhật mới nhất 2018

Bài viết trên Bếp Đông Dương đã Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa bát Bosch an toàn hiệu quả nhất để hiểu hơn về dòng máy nhập khẩu này bạn hãy đến Bếp Đông Dương- Địa chỉ bán máy rửa bát uy tín để mua những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân