Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Cách mở khóa cửa điện tử trong khách sạn

08 Tháng Sáu 2020 10:35:17 SA

Cách mở khóa cửa điện tử trong khách sạn

Trước đây, các khách sạn thường sử dụng chìa khóa cơ truyền thống. Nên việc quản lý phòng vô cùng bất tiện và mất nhiều thời gian. Vì thế, với sự ra đời của hệ thống khóa điện tử thông minh. Đặc biệt là khóa điện tử khách sạn đã giúp cho việc quản lý nhanh chóng, an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều.

Lợi ích của việc dùng thẻ từ mở khóa với khách du lịch

  • Làm mất thẻ từ không cần quá lo lắng

Đơn giản vì thẻ từ khác với chìa khóa kim loại, một chiếc chìa khóa kim loại (rất dễ đánh rơi) có thể đánh thành nhiều chiếc khóa khác, và đây là điều mà cả nhà quản lý khách sạn lẫn du khách đều lo lắng khi làm mất khóa, để giải quyết triệt để sự cố này chỉ còn cách thay toàn bộ ổ khóa thì mới đảm bảo an toàn cho khách sạn. 

  • Mọi thông tin ra vào phòng của bạn được lưu lại bằng phần mềm

Phần mềm quản lý khóa thẻ từ sẽ lưu lại toàn bộ lịch sử sử dụng của mỗi mã thẻ từ, nhờ điều này, du khách có thể yên tâm vì căn phòng mình đăng ký luôn được bảo vệ an toàn. Ngoài ra, nếu có sự cố mất mát tài sản của du khách thì những dữ liệu trên phần mềm sẽ là cơ sở, bằng chứng để tìm ra hung thủ.

  • Hệ thống báo động trên khóa thẻ từ hoạt động hiệu quả

Mọi tác động mạnh trực tiếp đến ổ khóa thẻ từ hoặc cố tình mở khóa bằng mã thẻ từ không đúng thì ổ khóa sẽ phát ra âm thanh báo động, cảnh báo xâm nhập trái phép.

cách mở khóa cửa điện tử trong khách sạn

>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa khách sạn tại tp.HCM

Cách sử dụng khóa điện tử khách sạn đúng cách

Thường thì các loại ổ khóa cửa khách sạn điện tử hiện nay được tích hợp nhiều phương thức mở cửa khác nhau. Vì vậy, trong trường hợp bạn không quen mở cửa bằng thẻ từ, có thể yêu cầu nhân viên khách sạn cấp thêm một chiếc chìa khóa cơ hoặc thiết lập mở bằng vân tay.

Cách mở khóa từ vô cùng đơn giản và khách thuê phòng sẽ được nhân viên. Khách sạn hướng dẫn chi tiết khi nhận phòng.

Khách đưa thẻ từ qua khe đọc, khi đèn xanh trên ổ khóa của khóa thẻ từ khách sạn. Sáng đèn xanh lên thì dùng tay vặn tay nắm. Mở theo bên hướng chiều kim đồng hồ để mở cửa. Hoặc có hệ thống chỉ cần kéo thẻ khóa từ qua ổ. Sau đó đèn xanh sẽ sáng phát lên một tiếng bíp nhỏ và ta có thể đẩy cửa bước vào.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân