Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Mua khóa cửa khách sạn điện tử ở đâu

08 Tháng Năm 2020 11:50:37 SA

Mua khóa cửa khách sạn điện tử ở đâu

Nếu như ở không gian gia đình, khóa cửa thông minh còn chưa được ứng dụng nhiều thì trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, việc lắp khóa cửa thông minh ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi. Bên cạnh việc đáp ứng được nhu cầu kiểm soát ra vào an toàn, tiện lợi, mà đó còn là điều kiện cần thiết để đánh giá được chất lượng, đẳng cấp của khách sạn đối với dịch vụ khách hàng.

Ưu điểm và giá trị cốt lõi của khóa cửa thông minh cho khách sạn

Khóa cửa khách sạn chính hãng là dòng khóa cửa điện tử thông minh. Sử dụng công nghệ mở cửa thông minh bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng hoặc bằng mật khẩu hoặc bằng vân tay. Lưu giữ lịch sử check in, check out của khách hàng liên tục. 

 

  • An toàn và hiện đại

Những chiếc khóa cửa thông thường không chỉ làm mất thời gian trong việc đóng, mở cửa. Mà còn gây tâm lý thiếu an toàn đối với khách hàng khi đôi lúc phòng bên mở cửa tạo tiếng động “cọc cạch”. Thường gây ảo giác chính phòng mình có ai đó đang mở cửa. Đặc biệt, một số khóa có cách mở cửa khá khó khăn, phải loay hoay mất vài phút mở cửa. Có khi cửa đã đóng nhưng lại không cảm thấy an toàn, khóa dễ bị trợt khỏi khớp v.v…

  • Mở cửa thông minh với nhiều cách

Nếu khóa cửa thông thường chỉ có 1 cách mở cửa là dùng chìa khóa thì khóa cửa thông minh cho khách sạn này có đến 5 cách mở khóa, vừa phù hợp cho người quản lý, lại rất thân thiện với mọi đối tượng khách hàng. Nhất là với những khách hàng là người cao tuổi, khả năng quan sát kém, trí nhớ giảm, thao tác không còn linh hoạt thì mở cửa bằng thẻ từ là phù hợp nhất.

  • Sang trọng, thẩm mỹ cao

Đặc điểm này chắc chắn không thể thiếu đối với ngành kinh doanh khách sạn, do đó các hãng sản xuất khóa cửa điện tử luôn chú trọng về mặt thiết kế sản phẩm. Đặc biệt là Kassler hãng này có sự nổi trội về đa dạng mẫu mã. Và đường nét thiết kế sản phẩm tinh tế, mềm mại và sang trọng.

mua khóa cửa khách sạn điện tử ở đâu

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng khóa cửa khách sạn điện tử

Địa chỉ bán khóa cửa khách sạn điện tử uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ bán khóa cửa khách sạn điện tử uy tín là một yếu tố quan trọng, để được thương hiệu nổi tiếng là cả một quá trình nỗ lực lâu dài không chỉ ngày một ngày hai mới có được, do vậy khách hàng thường lựa chọn một thương hiệu nổi tiếng nhưng đi kèm với sự nổi tiếng thì giá cả cũng sẽ tăng thêm.

Kassler Việt Nam là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu khóa khách sạn điện tử giá rẻ uy tín, được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân