Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Có nên lắp khóa cửa vân tay căn hộ chung cư

12 Tháng Sáu 2020 11:45:30 SA

Có nên lắp đặt khóa cửa vân tay chung cư

Vì tính chất công việc có nhiều người thường xuyên vắng nhà, họ dành nhiều thời gian hơn ở công ty hay phải đi công tác. Trong khi đó, nhà không có chủ hoặc chỉ có người già hay trẻ nhỏ là điều kiện khá thuận lợi để bọn trộm cắp có thể thực hiện các kế hoạch xấu của mình. Do đó, chúng ta không nên xem nhẹ việc bảo đảm an toàn cho tài sản trong gia đình mỗi khi rời khỏi nhà. Và việc lắp đặt ổ khóa cửa vân tay căn hộ vào sẽ là lớp bảo vệ hiệu quả đầu tiên cho bạn.

Lợi ích của việc lắp đặt khóa cửa vân tay dành cho căn hộ chung cư

Khóa cửa vân tay là một sản phẩm của dòng khóa cửa thông minh được ưa chuộng rộng rãi bởi những tính tiện lợi mà nó mang lại:

  • Khóa vân tay không lo quên hay mất chìa khóa: bởi chức năng chính là sử dụng vân tay để mở cửa, còn khóa cơ chỉ là trường hợp hi hữu như khóa hết pin hay vân tay không nhận thì mới dùng đến.
  • Không cửa vân tay không lo quên mật mã: Khi lắp đặt khóa cửa vân tay dùng cho chung cư bạn sẽ không cần phải lo lắng việc nhớ mật mã, giống như các loại khóa điện tử dùng mã pin để mở.
  • Khóa điện tử tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nhau: khóa cửa điện tử là dòng sản phẩm thông minh, hiện đại thường được tích hợp cùng lúc nhiều phương thức mở khóa khác nhau, ít nhất là có vân tay và chìa cơ ( phòng những trường hợp rủi ro khóa hết pin hoặc dung lượng lưu trữ quá tải hay đầu đọc vân tay bị hỏng).

có nên lắp khóa cửa vân tay căn hộ chung cư

Địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay chung cư uy tín

Khóa vân tay được lắp nhiều cho nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng cao cấp. Khóa hoạt động dựa trên ứng dụng nhận dạng khóa vân tay từ công nghệ sinh trắc học. Địa chỉ bán khóa vân tay tại hà nội chính hãng rất hiếm. Còn bán hàng không rõ nguồn gốc và chất lượng thì có khá nhiều.

Nên mua khóa cửa vân tay ở đâu uy tín? địa chỉ xứng đáng nhất được nêu tên là Kassler Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm khóa cửa vân tay chính hãng, một thương hiệu khóa đến từ Đức khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi nhất với cùng 1 số tiền bỏ ra.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân