Hotline:
Banner
Tin Nóng

Cách dùng khóa cửa kính vân tay đúng cách

26 Tháng Sáu 2020 2:40:00 CH

Cách dùng khóa cửa kính vân tay đúng cách

Khóa vân tay có tính bảo mật rất cao, rất chuyên nghiệp, sử dụng không hề phức tạp. Khóa vân tay hiện nay gồm có rất nhiều loại, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ khóa vân tay sử dụng cho khu chung cư, khách sạn, biệt thự,… cho đến khóa vân tay dành cho cửa kính văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng,…

Những ưu điểm tuyệt vời của khóa vân tay cửa kính cường lực

Khóa vân tay cửa kính cường lực có những ưu điểm sau:
- Khóa lắp cho cửa kính cường lực thường có 2 loại là loại có tay cầm và loại không có tay cầm.
- Khóa có nhiều chức năng thông minh nhau như: vân tay, chìa cơ, mật mã, thẻ từ,  hoặc remote.
- Khóa cửa vân tay có chế độ khóa kép bên trong phòng nên rất an toàn.
- Cách sử dụng khóa và cài lại vân tay hay mật khẩu rất đơn giản, dễ thực hiện.
- Khóa có kèm theo hệ thống báo động khi xảy ra cháy hoặc rò rỉ khí ga, có hệ thống báo động khi cửa đóng không sát.
- Hầu hết các khóa cửa vân tay dành cho kính cường lực hiện nay đều có thể cài đặt vân tay chủ. Vân tay chủ có đa dạng những tính năng như cài, sửa, xóa vân tay của các thành viên.
- Khóa có chế độ báo động bằng âm thanh và bằng đèn khi khóa sắp hết pin. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận biết khóa sắp hết pin và thay pin kịp thời.

Cách dùng khóa cửa kính vân tay đúng cách

Hướng dẫn cách mở khóa cửa kính vân tay cơ bản?

Khi tư vấn cách dùng khóa vân tay cửa kính, vấn đề cách mở khóa cửa kính như thế nào là vấn đề quan trọng nhất, việc mở khóa không còn khó khăn nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi sau đây.

  • Dùng thẻ từ để mở khóa vân tay cửa kính

Phương thức mở khóa bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến tại các nơi đông người qua lại như: doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ,.... 1 thiết bị khóa cửa vân tay có thể đăng ký đến 200 thẻ từ, thỏa mái chia sẻ cho số lượng lớn người.

  • Mở khóa cửa kính vân tay bằng phương thức vân tay

Khi tìm hiểu cách dùng khóa vân tay cửa kính chúng tôi nhận thấy đây là cách mở khóa vân tay được yêu thích nhất bởi nó mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian và cực kỳ an toàn, chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký lên màn hình cảm ứng, chỉ 1s là cửa sẽ tự động mở ra.

  • Bấm mật mã để mở khóa cửa vân tay

Khóa vân tay cửa nhôm, nhôm kính, cửa kính, nhôm xingfa chống nước còn được mở bằng mật mã, chỉ cần đăng ký mật mã chính trong khi cài đặt khóa cửa vân tay + mật mã nhiễu (đây là cách để chúng ta đánh lừa kẻ gian khi có ý đồ tiếp cận, trộm mật khẩu vào nhà). Thông thường, các mật mã cửa khóa thường 6 số, nhưng hiện nay đã ra mắt các loại khóa cửa đến 9 mã số để tăng cường độ an toàn.

  • Phương thức mở khóa bằng chìa cơ

Mở khóa cửa kính bằng chìa cơ mà biện pháp cuối cùng khi các phương thức ở trên không sử dụng, bởi chìa cơ tác động trực tiếp vào phần cơ, không tác động vào phần hệ thống điện tử nên bạn hoàn toàn có thể mở khóa trong trường hợp không sử dụng được các phương thức trên.

>> Xem thêm: Khóa cửa kính giá bao nhiêu có đắt không? 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân