Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Ở đâu bán khóa điện tử khách sạn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

14 Tháng Bảy 2020 11:57:23 SA

Ở đâu bán khóa điện tử khách sạn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Hiện nay, hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn tại Việt Nam đang sử dụng khóa cơ tay truyền thống, không an toàn, và bất cập trong việc bảo quản và giữ gìn chìa khóa. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất chính là nâng cấp hệ thống khóa khách sạn bảo mật cao đang là yêu cầu cần thiết đối với mỗi khách sạn.

Ở đâu bán khóa điện tử khách sạn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Tuy nhiên việc mua khóa cửa điện tử khách sạn ở đâu là điều rất khó lựa chọn. Để tìm hiểu cách mua khóa cửa tốt trước tiên chúng ta phải hiểu được công dụng và tính năng cửa khóa cửa thẻ từ.  Bộ khóa cửa điện tử hoạt động độc lập, khóa được điều khiển bởi chương trình đã lập trình sẵn bên và nó được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp được phát hành từ máy tính của bạn.

Dù là lắp mới hay nâng cấp hệ thống khóa cửa cũ bằng khóa cảm ứng thông minh thì đều đòi hòi nhà kinh doanh phải chi ra một khoản đầu tư nhất định, không thể coi là nhỏ. Đầu tư mà không có sự cân nhắc hợp lý thì rất dễ rơi vào tình trạng thua lỗ. Do đó, cũng không có gì lạ khi nhiều chủ khách sạn đắn đo lên xuống vấn đề: Ở đâu bán khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Ở đâu bán khóa điện tử khách sạn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Vậy những tiêu chí nào để lựa chọn khóa cửa điện tử khách sạn tốt?

  • Chọn loại khóa điện tử phù hợp với cửa khách sạn của bạn

Điểu quan trọng đầu tiên bạn cần chú ý khi đi mua khóa điện tử khách sạn đó là chọn loại khóa phù hợp với chất liệu của nhà mình, ví dụ: nếu cửa nhà bạn là cửa gỗ hay cửa nhôm, hoặc cửa kính thì bạn cần nhờ nhân viên tư vấn để chọn mẫu phù hợp, vì khóa điện tử dành cho cửa gỗ thì không thể lắp được trên của kính. 

  • Chọn khóa điện tử có chứng năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khóa vân tay thường được tích hợp nhiều chức năng mở khóa như: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ, tuy nhiên ở các shop bán khóa cửa vân tay uy tín họ còn nhập thêm cả các loại khóa mở rộng tính năng mở bằng: Bluetooth APP + Wifi(Optional) nhưng giá sẽ cao hơn, nếu bạn kinh doanh khách sạn thì việc dùng vân tay hoặc mở bằng thẻ từ là hợp lý nhất. 

  • Chọn khóa cửa có mẫu mã phù hợp với màu sắc họa tiết của cửa

Hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu mã khóa cửa điện tử dành cho khách sạn cho mọi người lựa chọn. Nhiều vị khách thích khóa có thiết kế, tính năng đơn giản, gọn gàng, màu sắc đơn giản, hài hòa nhưng cũng có  khách hàng thích thiết kế hầm hố, hiện đại, màu sắc nổi bật. Vì vậy là 1 địa chỉ bán khóa khách sạn điện tử khuyên bạn nên lựa chọn loại khóa cửa khách sạn nào tốt phù hợp với màu sắc, họa tiết cửa khách sạn để toát lên vẻ đẹp sang trọng nhất.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân