Hotline:
Banner
Tin Nóng

(GUIDE) hướng dẫn đăng ký trên trang nhận tờ khai

15 Tháng Mười Một 2017 11:20:20 SA

Việc kê khai thuế qua mạng rất phổ biến hiện nay, chỉ với một tài khoản trên trang của Tổng Cục Thuế, bạn đã có thể ký và nộp nhanh chóng thay vì phải đi in ấn rồi xếp hàng chờ làm thủ tục tại tru sở. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký trên trang nhận tờ khai của Tổng cục thuế.

 

Chuẩn bị chữ ký số

Trước khi nghĩ đến việc đăng ký trên trang nhận tờ khai thì bạn cần chuẩn bị một chữ ký số, tôi khuyên bạn chọn của Viettel. Chữ ký số ca là gì? Là viết tắt của Viettel CA, là sản phẩm chữ ký số tốt nhất do Viettel cung cấp, dùng cho việc ký điện tử giúp công tác xác nhận danh tính diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. 

Cách đăng ký chữ ký số

Để đăng ký chữ ký số trên trang nhận tờ khai, đầu tiên cắn USB token vào máy rồi dùng trình duyệt Internet Explorer 7 hoặc 8 hoặc Chrome để truy cập trang nhantokhai.gdt.gov.vn. Sau đó tìm nút Đăng Ký ở góc phải trên của trang web để tiến hành đăng ký.

Giao diện mới sẽ hiện ra, bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân vào, nhập email các thứ, và nhập cho chính xác. Xong thì chọn Tiếp Tục, giao diện mới sẽ hiện ra bắt mình nhập số PIN của chữ ký số vào, mình nhập xong thì chọn CHẤP NHẬN và đi tới giao diện kiểm tra lại thông tin.

Ở giao diện kiểm tra nếu có gì sai sót thì chọn Sửa Lại, còn không thì chọn KÝ ĐIỆN TỬ, vậy là xong, bạn chỉ cần ngồi chờ Tổng cục Thuế phản hồi lại vào Email thôi.

Mua chữ ký số ở đâu?

Nếu bạn muốn mua chữ ký số hãy ra đại lý chữ ký số Viettel ở 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ở đó bạn sẽ được chỉ cách đăng ký và cài đặt chữ ký số, ngay cả việc đăng ký nhận tờ khai họ cũng sẽ chỉ cho bạn. Chúc bạn thành công.

kekhaithue gdt gov

nhantokhai 

thuedientu gdt.gov.vn

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân