Hotline:
Banner
Tin Nóng

(GUIDE) Hướng dẫn đăng ký nộp thuế điện tử 2017

13 Tháng Mười Một 2017 11:43:18 SA

Việc nộp thuế qua mạng trong thời đại này đã rất phổ biến, chính vì tính tiện lợi và nhanh chóng của nó mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký nộp thuế điện tử để bạn đọc nắm rõ hơn.

 

Các bước tiến hành nộp thuế điện tử

Để đăng ký nộp thuế điện tử , dang ky nop thue dien tu, bạn cần nắm rõ các bước sau.

Bước 1: Chuẩn bị chữ ký số

Trước khi tiến hành nộp thuế, bạn cắm USB Token của chữ ký số vào máy tính (trước đó bạn đã cài đặt rồi), xong bắt đầu dùng trình duyệt Internet Explorer 7 hoặc 8, hoặc Google Chrome để cho bước truy cập.

Bước 2: Đăng nhập trang của Tổng cục Thuế:

Truy cập vào nhantokhai.gdt.gov.vn -> Tìm nút Đăng nhập ở góc phải trên -> Xong thì tìm mục NỘP THUẾ và click chọn. Bạn chọn ngân hàng mà bạn đã có Tài Khoản để nộp thuế, điền các thông tin cần thiết vào rồi TIẾP TỤC. Giao diện mới hiện ra, bạn chọn Ký Điện Tử, Nhập mã PIN vào (nếu chữ ký số hết hạn phải gia hạn chữ ký số ngay) -> OK -> Gửi đăng ký.

Bước 3: Tải biểu mẫu ngân hàng:

Sau khi xong, giao diện mới hiện ra, bạn chọn tải biểu mẫu ngân hàng của bạn, điền các thông tin rồi in ra, đem đi nộp trực tiếp cho ngân hàng đó. Sau một thời gian họ duyệt xong sẽ gửi tài khoản và mật khẩu nộp thuế vào Email cho bạn.

Bước 4: Lấy giấy nộp tiền:

Bạn vẫn đăng nhập website trên, vào mục Lấy Giấy Nộp Tiền, điền các thông tin, sau đó chọn Truy vấn số thuế PN, -> Bấm nút "..." để tra cứu mã NDKT hoặc Mã chương mà bạn muốn tìm, cuối cùng click HOÀN THÀNH. Văn bản hiện ra, bạn chọn TRÌNH KÝ -> Ký và Nộp -> OK để lấy giấy.

 

Trên đây là các bước cơ bản để bạn nắm rõ việc nộp thue ha noi , thuế hà nội qua mạng, ngoài ra bạn còn có thể mua chữ ký số do Viettel cung cấp tại văn phòng ở 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được nhân viên ở đó hướng dẫn từ a -> z. Chúc bạn thành công.

kekhaithue gdt gov

nhantokhai 

thuedientu gdt.gov.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân