Hotline:
Banner
Tin Nóng

Trong các loại bếp từ Đức hãng nào tốt nhất hiện nay?

22 Tháng Tám 2018 2:30:38 CH

Đức nổi tiếng là quốc gia sản xuất bếp từ đứng đầu thế giới , vậy trong các loại bếp từ của Đức thì có những hãng nào , loại nào tốt nhất ,... nếu không phải chuyên gia thì rất ít người có thể biết rõ về các dòng bếp từ vì càng ngày nhiều thương hiệu gắn mắc Đức ra đời. Qúy vị hãy đón đọc bài viết tham khảo dưới đây để hiểu hơn nhé .

1, Bếp từ Đức có những loại nào?

Trên thị trường Việt Nam đã có quá nhiều các loại bếp từ của Đức, nhiều khách hàng hỏi trong đó bếp từ Đức có những loại nào ,loại nào tốt nhất? Dưới đây là các loại bếp từ Đức có thể kể tên như:

Trong các loại bếp từ Đức hãng nào tốt nhất hiện nay?

 • Bếp từ thương hiệu Đức được sản xuất tại Đức
  Là những thương hiệu được thành lập tại quốc gia này và tất cả mọi sản phẩm đều sản xuất tại đây được thị trường Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc về phân phối.

 • Bếp từ thương hiệu Đức được sản xuất tại các nước Châu Âu
  Là một số thương hiệu thành lập tại Đức nhưng chuyển nhượng lại cho một số nước khác hoặc thương hiệu đó đặt nhà máy tại một số quốc gia Châu Âu.

 • Bếp từ thương hiệu Đức được sản xuất tại Trung Quốc
  Cũng tương tự, các loại bếp từ Đức nhưng được đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc với các yêu cầu, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, kiểm tra gắt gao trước khi đưa tra thị trường

 • Bếp từ thương hiệu Việt Nam được sản xuất bằng linh kiện của Đức
  Một số nhà thương mại Việt Nam đặt tên cho một dòng sản phẩm của họ với các thiết bị có linh kiện nhập khẩu Đức được sản xuất tại các quốc gia trên thời giới có thể là Đức có thể tại Việt Nam cũng có thể tại Trung Quốc.

Trong các thương hiệu sản phẩm này sẽ được chia ra làm nhiều chủng loại bếp khác nhau như:

 • Bếp từ đơn ( loại này rất hiếm )
 • Bếp từ đôi của Đức

 • Bếp từ ba vùng nấu

 • Bếp từ 4 vùng nấu

2, Bếp từ của Đức có những hãng nào?

Với các loại bếp từ của Đức như vậy trên thị trường hiện nay có thiết bị của quốc gia này có những hãng nào tốt nhất đang thị hành và phổ biến được khách hàng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ưa chuộng và tin dùng?

Trong các loại bếp từ Đức hãng nào tốt nhất hiện nay?

Thương hiệu bếp từ Bosch - hãng bếp từ cao cấp nổi tiếng của Đức

Nhắc đến Bếp từ Đức người ta thường nhớ đến thương hiệu Bosch giống như hình đại đại diện cho cả một công nghệ bếp từ, Bosch có trên 120 năm kinh nghiệm với các nhà máy sản xuất được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới từ Châu Âu đến Châu Á và chả Châu Mỹ với chung một công nghệ, dây chuyện và tiêu chuẩn sản xuất. 

Thương hiệu bếp từ Siemens - hãng bếp từ Đức sản xuất tại Tây Ban Nha

Siemens là hãng chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng được thành lập tại Đức sau này chuyển giao công nghệ tiên tiến cho Tây Ban Nha và hiện nay có đến hơn 50 nhà máy được đặt tại nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Bếp từ Siemens là một trong các loại bếp từ Đức tốt nhất nằm trên phân khúc thị trường hàng cao cấp nhưng với mức giá vừa phải, phù hợp với điều kiện tại chính của đa số khách hàng Việt.

Thương hiệu bếp từ Chefs của Đức sản xuất đa quốc gia

Đánh giá chất lượng bếp từ Chefs , một trong các loại bếp từ của Đức cao cấp được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau là hãng bếp từ Chefs, những dòng sản phẩm của hãng này trên thị trường Việt Nam hiện nay đa số được sản xuất tại Malaysia trên dây chuyên và công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng Châu Âu.

Ngoài ra, một số hãng bếp từ Đức hiện nay còn có một số hãng như : bếp từ Cata, Munchen, Baylay… đều là những hãng bếp từ được sản xuất với công nghệ Đức chỉ khác nơi đặt nhà máy.

3, Bếp từ của Đức hãng nào tốt nhất hiện nay?

Trong các loại bếp từ của Đức hãng nào được đánh giá chất lượng tốt nhất hiện này là câu hỏi của tất cả khách hàng, tuy nhiên mỗi thương hiệu sẽ có những quá trình nghiên cứu và phát triển cũng như định hướng dòng sản phẩm tốt ở những khía cạnh khác nhau nên nếu muốn trả lời câu hỏi hãng nào tốt nhất sẽ rất khó.

Trong các loại bếp từ Đức hãng nào tốt nhất hiện nay?

Tuy nhiên, một số hãng bếp từ của Đức luôn sử dụng những linh kiện cao cấp, các loại vật liệu bền cho tuổi thọ của bếp từ lâu đời hơn cộng với tích hợp các tính năng an toàn hương đến sự tiện ích tối đa cho người dùng có thể kế đến như: Hãng bếp từ Bosch, bếp từ Chefs, thương hiệu bếp từ Siemens, Bếp từ Cata, Teka hay Munchen…

4, Bếp từ Đức loại nào tốt nhất

Cũng giống câu hỏi về hãng tốt nhất trong các loại bếp từ của Đức loại nào tốt nhất , thịnh hành nhất cũng là câu hỏi rất chung chung và khó khẳng định. Bạn nên đặt ra các tiêu chí lựa chọn cho riêng mình để chọn loại bếp từ đơn, bế từ đôi, bếp từ ba vùng nấu hay bếp từ 4 vùng nấu.

Trong các loại bếp từ Đức hãng nào tốt nhất hiện nay?

Khi bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp về nhu cầu sử dụng, giá thành, mẫu mã, thương hiệu… thì lúc đó bạn có thể khẳng định với bản thân rằng đó là loại bếp từ Đức tốt nhất.

Trên đây là thông tin về các loại bếp từ của Đức có những loại nào, những hãng nào đang thịnh hành hiện nay. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây quý khách hàng và bạn có đọc có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm bếp từ của quốc gia này. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Nguồn : Bếp từ Đức

 • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân