Hotline:
Banner
Tin Nóng

Nên mua bếp từ Đức hay bếp từ Nhật?

22 Tháng Chín 2019 11:04:38 CH

Cấu tạo của bếp từ Đức và bếp từ Nhật khác nhau như thế nào?

Nếu bạn là fan cứng của các mặt hàng ngoại nhập chính hãng và đang dự định chọn mua một chiếc bếp từ nhưng đang băn khoăn nên mua bếp từ Đức hay bếp từ Nhật thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo của bếp từ Đức và bếp từ Nhật khác nhau như thế nào?

Bạn có từng nhìn thấy một chiếc bếp trong các bộ phim của Nhật? Nếu có thì hẳn bạn sẽ nhận ra cấu tạo của chiếc bếp Nhật khá cồng kềnh bởi bếp từ Nhật thường được lắp thêm một lò nướng bên dưới. Đối với người Nhật, sự tiện dụng được đặt lên hàng đầu nên họ thường thích những sản phẩm có công năng tích hợp. Tuy nhiên khi về Việt Nam, loại bếp từ như vậy thường không được ưa chuộng bởi chúng sẽ chiếm nhiều diện tích bếp, và người Việt không có thói quen sử dụng lò nướng nên tính năng được coi là ưu việt của bếp từ Nhật đôi khi lại không có đất dụng võ. 

Điểm trừ tiếp theo là bếp từ Nhậtchạy với dòng điện 110V nên bạn sẽ phải lắp thêm một bộ đổi nguồn cho bếp để có thể thích ứng với dòng điện 220V/50Hz tại Việt Nam.

Ngược với bếp từ Nhật, bếp từ Đức theo đúng phong cách phương Tây - nhanh, gọn, tiện. Trong một chiếc bếp từ mỏng nhẹ như vậy lại có thể tích hợp mâm từ sử dụng công nghệ Induction Zonless tiết kiệm điện và hệ thống bảng điều khiển thông minh. Về mặt cấu tạo, có thể thấy bếp từ Đức sẽ được lòng đa số người dùng Việt Nam.

 

chon-bep-tu-duc-hay-nhat

Bếp từ Nhật tích hợp lò nướng

Ngoài lựa chọn bếp từ bạn cũng có thể chọn những mẫu bếp gas dương đẹp nhất 2019 tại Bếp Tốt
 

So sánh tính năng của bếp từ Đức và bếp từ Nhật

Bếp từ Đức có những tính năng thông minh vượt trội như nhận diện diện tích đáy nồi, phân biệt đáy nồi có cấu tạo bằng chất liệu nhiễm từ không nhờ công nghệ Induction Zonless. Thêm nữa, bếp từ Đức được tích hợp chức năng Inverter tiết kiệm điện lên tới 70%. 

Bảng điều khiển thông minh của bếp từ Đức còn cho bạn những lựa chọn như tạm dừng tắt bếp, hẹn giờ tắt bếp, hẹn thời gian, chức năng tự động tắt khi không có nồi. Và để đảm bảo an toàn cho người dùng, bảng điều khiển còn có chức năng khóa trẻ em an toàn và cảnh báo nhiệt dư.

Cũng áp dụng công nghệ Induction Zonless, bếp từ Nhật có hiệu suất nấu nướng cao và thời gian ngắn hơn những dòng bếp từ khác trên thị trường. Nói không ngoa rằng Nhật là cái nôi của công nghệ, bếp từ Nhật cho bạn nhiều lựa chọn công năng như: chức năng khóa bàn phím, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, chức năng tự động tắt khi không có nồi chức năng hẹn thời gian.

 

chon-bep-tu-duc-hay-nhat

Bếp từ Đức gọn nhẹ với bảng điều khiển thông minh

So về giá cả thì bếp từ Đức thường chênh lệch hơn vài trăm, có khi lên đến cả triệu so với bếp từ Nhật. Tùy vào nhu cầu về tính năng và túi tiền, bạn có thể chọn mặt hàng phù hợp với mình để đem lại những bữa ăn đủ đầy nhất.

Mời  bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/nen-mua-bep-tu-duc-hay-bep-tu-nhat.html
 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân