Hotline:
Banner
Tin Nóng

Vinhomes Thăng Long cơ hội đầu tư tốt nhất hiện nay

01 Tháng Mười Một 2016 12:41:58 SA

Vinhomes Thăng Long đã khẳng định là một mốc son đỏ trên bản đồ bất động sản phía Tây thủ đô bởi quy hoạch xanh lên tới 10 ha và thiết kế đẳng cấp.

Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 5 năm 2016, đến nay Vinhomes Thăng Long đã khẳng định là một mốc son đỏ trên bản đồ bất động sản phía Tây thủ đô bởi quy hoạch xanh lên tới 10 ha và thiết kế đẳng cấp. Vinhomes Thăng Long được coi là viên ngọc quý tại vùng đất đầu rồng cửa ngõ phía Tây Hà Nội hội tụ đầy đủ những nét đẹp tinh hoa là điểm đừng chân lý tưởng khẳng định không gian sống đỉnh cao vươn tầm mơ ước. Chắc chắnđây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội có một không hai năm 2016.

Nhà vườn Long Cảnh tại Vinhomes Thăng Long có thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Nhà vườn Long Cảnh tại Vinhomes Thăng Long có thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Công bố giá bán 7-15 tỷ đồng/căn nhà vườn, chủ đầu tư Vinhomes đã định vị được một cộng đồng gồm gần 800 hộ gia đình trí thức, có mức thu nhập cao, nếp sống văn minh. Cùng với những yếu tố nội tại của dự án, các nhân tố khách quan thuận lợi cũng như đề án phát triển Hà Nội theo trục phía Tây, câu chuyện Hoài Đức lên quận trong vòng chưa đầy 4 năm nữa, Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ được thị trường quan tâm.

Dịp này, Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền tiểu khu Long Phú - Vinhomes Thăng Long phối hợp với Chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng mới cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm này. Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận 90 cây vàng khi mua nhà vườn Vinhomes Thăng Long. Cũng trong dịp kỉ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Đất Xanh Miền Bắc còn tặng riêng cho khách hàng phần quà vô cùng ý nghĩa, 01 nhẫn kim cương trị giá 28 triệu.

Nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất hiện nay

Theo nghiên cứu mới nhất từ Savills Việt Nam, tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang tăng mạnh. Quy mô tầng lớp này đang tăng lên nhanh chóng, ước tính sẽ tăng lên gấp đôi từ 250.000 lên 530.000 hộ trong giai đoạn 2016-2020.Điều này có ý nghĩa quan trọng, khoảng 280.000 hộ gia đình sẽ ra khỏi tầng lớp trung lưu để gia nhập tầng lớp khá giả trong vòng 5 năm tới giúp tạo thành một phân khúc tiêu dùng độc lập có sức mua đáng kể.Cùng với sự gia tăng mạnh mẽ của tầng lớp giàu có thì nhu cầu đầu tư của họ cũng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, những kênh đầu tư được ưa chuộng những năm trước đây như chứng khoán, vàng hay ngoại tệ lại không phải là kênh đầu tư hấp dẫn trong một hai năm qua. Ngoài nhu cầu mua để ở, căn hộ cao cấp, nhà vườn biệt lập còn được xem là kênh đầu tư an toàn của giới đầu tư. Bởi tỷ suất lợi nhuận đem lại theo tính toán của giới kinh doanh khi cho thuê đạt từ 4% -5% ở Hà Nội, cùng với đó là giá căn hộ cao cấp, nhà vườn cũng đã tăng lên trong 2 năm vừa qua.

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân