Hotline:
Banner
Tin Nóng

Top 10 điện thoại có tốc độ camera nhanh nhất

11 Tháng Mười Một 2016 12:15:46 SA

10 smartphone có camera nhanh nhất

Google Pixel và iPhone 7 là hai điện thoại có camera siêu tốc khi chỉ mất khoảng 1,1 giây chụp mỗi tấm hình.

 

Google Pixel và Pixel XL 

Bộ đôi Android của Google không chỉ có camera chất lượng tốt nhất theo đánh giá từ DxOMark mà còn sở hữu khả năng chụp ảnh siêu tốc. Pixel có tốc độ lấy nét rồi chụp chỉ 1,1 giây còn ở Pixel XL là 1,9 giây, dù cả hai dùng chung camera 12,3 megapixel cảm biến 1/2.3".

 

 

 

iPhone 7

Đây là mẫu iPhone có khả năng chụp nhanh nhất từ trước đến nay khi mất chỉ 1,13 giây, gần tương đương Google Pixel. So với 6s và 6, camera trên iPhone 7 được cải thiện khi bổ sung ống kính chống rung quang học OIS và độ mở ống kính lớn hơn.

 

 

 

iPhone 7 Plus

So với iPhone 7, camera trên iPhone 7 Plus nhiều khác biệt khi được trang bị thêm ống kính thứ hai 56 mm và tính năng chuyên chụp chân dung. Độ phân giải không thay đổi, cũng 12 megapixel, nhưng tốc độ chụp của iPhone 7 Plus chậm hơn 7 khi mất 1,33 giây.

Đánh giá camera iPhone 7 Plus

 

 

 

Moto Z và Moto Z Force

Cũng như Pixel và Pixel XL, Moto Z và Z Force khác biệt chủ yếu ở thiết kế trong khi cấu hình và thông số camera tương đương. Dù vậy, model mỏng hơn lại có khả năng chụp ảnh nhanh hơn khi chỉ mất 1,3 giây trong khi Z Force mất 1,7 giây.

Ảnh thực tế Moto Z

 

 

 

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge

Trong khi đó, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge không có sự khác biệt về tốc độ camera khi cả hai đều khá nhanh khi chỉ mất 1,5 giây. Trên dòng smartphone cao cấp mới ra năm nay, Samsung đã cải tiến về camera khi tích hợp công nghệ cảm biến DualPixel cho khả năng bắt nét nhanh và chính xác.

Đánh giá camera Samsung Galaxy S7

 

 

 

LG V20

Nếu V10 năm ngoái mất 2,7 giây cho mỗi lần chụp hình thì phiên bản kế nhiệm V20 chỉ mất 1,5 giây, nhanh như Galaxy S7 và S7 edge. Cũng như iPhone 7 Plus, LG V20 sở hữu thiết kế camera kép nhưng khác biệt nằm ở camera thứ hai sở hữu ống kính góc rộng, thay vì tiêu cự 56 mm chuyên chụp chân dung.

Mở hộp LG V20

 

 

 

OnePlus 3

Smartphone cấu hình khủng giá rẻ tới từ Trung Quốc cũng bất ngờ nằm trong nhóm có camera chụp siêu tốc khi mỗi tấm hình chỉ mất 1,7 giây. Tuy nhiên, khi chụp ảnh HDR, camera 16 megapixel trên OnePlus 3 không còn có được lợi thế khi mất 2,2 giây.

Mở hộp OnePlus 3

 

 

 

Sony Xperia XZ 

Xperia XZ là smartphone chuyên chụp hình được Sony trang bị bộ ba cảm biến về hình ảnh, màu sắc và lấy nét bằng laser. Xét về tốc độ chụp, sản phẩm cũng gây ấn tượng nhờ khả năng lấy nét nhanh và thời gian cho ra một tấm hình chỉ 1,7 giây.

Đánh giá Sony Xperia XZ 

Tốc độ camera của loạt smartphone cao cấp mới ra mắt trong 2016. Theo Phonearena, kết quả dựa trên thời gian trung bình để chụp một tấm hình của các điện thoại, không tính thời gian khởi động camera.

Nếu xét về tốc độ chụp ảnh ở chế độ HDR, iPhone 7 lại là model có camera nhanh nhất dù ở chế độ chụp thông thường chậm hơn Google Pixel vài tích tắc.

Tốc độ camera của các smartphone mới ra năm nay cũng cho thấy được cải thiện đáng kể so với loạt sản phẩm cao cấp năm ngoái.

Nguồn: http://sohoa.vnexpress.net/photo/san-pham/10-smartphone-co-camera-nhanh-nhat-3496986.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân