Hotline: 09692293631
Banner
Tin Nóng

Điểm nổi bật và giá máy hút mùi không cần ống thoát

30 Tháng Mười 2019 7:59:53 CH

Điểm nổi bật và giá máy hút mùi không cần ống thoát

Máy hút mùi không cần ống thoát là một trong những thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Một trong những điều mà khách hàng thắc mắc khi chọn mua máy hút mùi không cần ống thoát là những đặc điểm nổi bật và giá máy hút mùi không cần ống thoát. Trong bài viết hôm nay, mời bạn cùng tìm hiểu về hai vấn đề này nhé. 

gia-may-hut-mui-khong-can-ong-thoat

1. Những đặc điểm nổi bật của máy hút mùi không cần ống thoát

Trước khi tìm hiểu về giá máy hút mùi không cần ống thoát chúng ta cần tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của dòng máy này:

Máy hút mùi không cần ống thoát có cơ chế tách mùi đặc biệt giúp hỗ trợ việc tối giản trong phần thiết kế. Máy không có phần ống xả nên tiết kiệm được không gian lắp đặt, thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác máy hút mùi không cần ống thoát giúp bạn hạn chế được tối đa việc khoan đục trên tường gây mất thẩm mỹ cho bức tường. 

Ngoài phiên bản không cần ống thoát thông thường, trên thị trường còn có dòng máy hút mùi đảo có cơ chế hoạt động tương tự. Dòng máy này phù hợp với các không gian bếp có diện tích rộng, nấu nướng nhiều. 

Nhìn chung, các loại máy hút mùi không cần ống thoát đều có thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

2. Giá máy hút mùi không cần ống thoát

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy hút mùi không cần ống thoát với các mức giá phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Giá máy hút mùi không cần ống thoát giao động trong khoảng từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng đây là mức giá không quá cao đối với các gia đình ở Việt Nam. 

 

Một số dòng máy nổi bật nhất có thể kể đến là máy hút mùi không cần ống thoát Cata TF 2003 70 ( giá khoảng 3.240.000 VNĐ), máy hút mùi không cần ống thoát CZ 2070I (có giá  khoảng 2.760.000 VNĐ), máy hút mùi Faster FS 7002 SYP (giá 2.960.000 VNĐ), máy hút mùi Faster FS-0470P (giá 2.500.000 VNĐ), máy hút mùi Chefs EH-905E7 (giá 3.590.000 VNĐ). 

 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về đặc điểm nổi bật và giá máy hút mùi không cần ống thoát. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm lựa chọn cho mình trong việc tìm mua máy hút mùi cho gia đình. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết. 

Mời bạn xem thêm:

http://baothitruong.net/Mua-bep-hong-ngoai-gia-re-o-dau-tai-Ha-Noi.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân