Tỏi đen loại nào TỐT trên thị trường hiện nay

44

Tỏi đen là gì? Tỏi đen loại nào tốt trên thị trường hiện nay? Nên mua tỏi đen tại địa chỉ nào?

Tỏi đen có rất nhiều công dụng, vì thế được rất nhiều người sử dụng. Có khá nhiều thương hiệu tỏi đen, ở Việt Nam, tỏi đen qua quá trình lên men tự nhiên có chất lượng khá tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về công dụng cũng như các loại tỏi đen.

Tỏi đen loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

Trước hết bạn cần biết tỏi đen là gì?

Tỏi đen là tỏi được chọn lọc kỹ càng, qua  qua một quá trình lên men dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm tạo nên một loại tỏi màu đen, vị ngọt. Khác với tỏi thường, tỏi đen không còn mùi cay hăng và có tác dụng cực tốt. Trên thế giới , loại tỏi này có thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản và Hàn Quốc,  được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe. Tỏi đen có tác dụng trong chống ô xy hóa và ể kéo dài tuổi xuân.

 

Tỏi đen loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

Tại Việt Nam, tỏi đen được nghiên cứu thành công quy trình lên men bên cạnh đó, các thành phần và tác dụng cũng được đánh giá cao,  hàm lượng S-allyl-L-Cystein tăng 5-6 lần so với tỏi thường. Tỏi đen đã được sử dụng từ thời xa xưa như một loại gia vị nấu ăn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Cho đến hôm nay, nó dùng phổ biến trong lĩnh vực ẩm thực và lĩnh vực thuốc thay thế. Tỏi đen dùng tốt cho người giảm sức đề kháng, Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, người thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại, bệnh nhân cao huyết áp, cholesterol cao, phụ nữ mong muốn giữ gìn tuổi xuân, nam giới cần thể lực cường tráng,…

Tỏi đen loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

Tỏi đen có những loại nào?

Có hai loại tỏi đen là tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều nhánh. Tỏi đen cô đơn là  là tỏi được lên men từ tỏi cô đơn (tỏi mồ côi, tỏi 1 tép, tỏi 1 nhánh,…). Tỏi cô đơn chỉ có duy nhất 1 tép tỏi nên chất dinh dưỡng sẽ tập trung vào nó. Chính vì vậy, tỏi cô đơn được chọn ưu tiên số 1 khi đưa lên men thành tỏi đen. Tỏi đen nhiều nhánh là tỏi được men từ tỏi nhiều nhánh( hay tỏi đen có nhiều tép, tỏi thường, tỏi ta,….). Quá trình lên men tỏi đen nhiều nhánh từ 1 – 2 tháng. Tỏi này có nhiều công dụng chữa bệnh rất tốt.

Tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều nhánh đều được lên men bằng công nghệ Nhật Bản, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm. Cả hai loại tỏi đen đều có vị ngọt bùi, dẻo chua và không hăng, không chứa chất bảo quản. Tỏi đen có giá trị dinh dưỡng, chống oxy hóa cao và có các tác dụng sinh học quý khác như làm giảm cholesterol, giảm huyết áp, giảm tiến trình xơ cứng động mạch, bảo vệ  tim mạch, bảo vệ tế bào gan, hạ men gan, kích thích tiêu hóa, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư,….

Địa chỉ mua tỏi đen loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

Đơn vị chúng tôi hân hạnh là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua được tỏi đen chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi có kiến thức rộng về tỏi đen, tác dụng của tỏi đen và nếu bạn có thắc mắc gì thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp một cách chính xác. Đơn vị chúng tôi được khách hàng tin tưởng và thường xuyên lựa chọn mua tỏi đen. Liên hệ ngay đơn vị chúng tôi để có thể mua được loại tỏi đen tốt nhất nhé!