Tổ yến GIÁ bao nhiêu trên thị trường HIỆN NAY

44

Tổ yến giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn mua sản phẩm yến sào thô, yến sào tinh chế chất lượng.

Yến sào được xem là một thần dược với rất nhiều công dụng chính vì vậy mà nhiều người muốn mua tổ yến để bồi bổ sức khỏe cho bản thân và người thân trong gia đình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay yến sào rất đa dạng và phong phú với mức giá khác nhau khiến người mua không biết đâu là giá thật. Hôm nay socbac.com xin xin được chia sẻ với các bạn về giá tổ yến bao nhiêu trên thị trường hiện nay.

Tổ yến giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Tổ yến giá bao nhiêu trên thị trường

Thị trường yến sào ở nước ta khá đa dạng,  không có 1 giá chính xác để đo lường chất lượng các sản phẩm . Giá cả của yến sào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hình dáng, tổ sạch hay dơ, tổ yến già hay non và tổ yến hình tam giác cũng có giá chênh lệch.

Trong các thương hiệu yến sào thì yến sào Khánh Hòa nổi tiếng hơn cả. Hiện nay, giá của 1kg yến sào Khánh hòa từ 50 – 70 triệu đồng đối với tổ yến được thu hoạch ngoài đảo, từ 30 – 40 triệu đồng đối với tổ yến nuôi. Yến sào có nguồn gốc từ Khánh Hòa sẽ có những đặc điểm rất khác cũng như đảm bảo chất lượng so với yến nuôi tại các tỉnh khác. Vì thế mà giá cả cũng cao hơn. Bên cạnh yến sào Khánh Hòa thì một số nơi cũng cung cấp các loại yến chất lượng mà mức giá phải chăng hơn, chất lượng tương đương.

Tổ yến giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Đa phần các sản phẩm Yến sào trên thị trường nuôi trong nhà. Tuy nhiên một số cửa hàng, công ty áp dụng lại áp dụng kỹ thuật  tạo màu công nghệ cao, tạo ra nhiều màu sắc cung cấp đến khách hàng với giá rẻ. Nếu thiếu kinh nghiệm, người tiêu dùng dễ dàng tin vào những tờ giấy chứng nhận cũng như vẻ bề ngoài mà mua yến kém chất lượng, không những không bổ ích cho cơ thể mà còn gây hại đến sức khỏe. Chính vì vậy,  điều quan trọng nhất khi tìm mua yến sào là bạn cần phân biệt Yến sào thật, giả, kém chất lượng. Nếu thường xuyên mua yến thì bạn nên mua sản phẩm này từ nhiều nơi, nhiều cửa hàng để có nhiều trải nghiệm về sản phẩm cũng như kinh nghiệm về giá cả.

Cách lựa chọn mua tổ yến sào chất lượng

Khi mua, bạn cần có kinh nghiệm để phân biệt. Đầu tiên chính là mùi tổ yến, tổ yến thật thường có mùi tanh của biển. Đặc biệt là tổ yến chưa qua công đoạn sơ chế, bạn có thể nhận biết bằng vài đốm sậm màu ở phần dưới chân tổ và còn dính lông chim trên tổ. Yến sào giả không có mùi tanh mà thường có mùi hăng hắc như chất tẩy Clo. Ngoài ra, bạn có thể phân biệt bằng cách ngâm yến, nếu là yến thật thì sẽ không bị tan ra, không bị nhão hay đổi màu như yến giả. Nếu không biết cách phân biệt thì bạn hãy hãy gọi điện cho nhân viên tư vấn trước để hỏi thăm thật kỹ, hàng uy tín sẽ biết cách giải thích  cặn kẽ đến khách hàng.

Tổ yến giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Đơn vị chúng tôi hân hạnh là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua được yến sào nguyên chất. Chúng tôi có kiến thức rộng về yến khánh hòa cũng như các thương hiệu khác và nếu bạn có thắc mắc gì thì chúng tôi sẽ giải đáp một cách chính xác. Liên hệ ngay đơn vị chúng tôi để có thể mua được tổ yến sào thô và tinh chế tốt nhất nhé!