Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam bao nhiêu trên thị trường?

44

Xã hội hiện đại khiến cho những loại thuốc Tây tác dụng nhanh nhưng nhiều hậu quả không còn được tin dùng nhiều như trước. Người Việt Nam cũng có xu hướng muốn chuyển sang sử dụng các loại thuốc Đông y hơn. Và đông trùng hạ thảo cũng là một vị thuốc Đông y được nhiều người săn đón. Nhu cầu muốn biết giá đông trùng hạ thảo Việt Nam cũng theo đó mà tăng lên. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến quí bạn đọc những thông tin bổ ích, giá đông trùng hạ thảo Việt Nam trên thị trường hiện nay.

Nấm đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên

Đông trùng hạ thảo – Thần dược giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện miễn dịch:

Đông trùng hạ thảo là một loại Đông dược quý, là một dạng kí sinh trùng của loài nấm  Ophiocordyceps sinensis trên cơ thể ấu trùng của một loại bướm. Đông trùng hạ thảo được sử dụng từ rất lâu trong y học Trung Hoa và y học Tây Tạng.

Với thành phần hơn 17 loại axit amin khác nhau và nhiều loại chất hoạt động sinh học cùng nhiều vitamin( vitamin A, C, B2), đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng tình dục, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận, kiểm soát bệnh tiểu đường, các tác dụng trong việc điều trị các bệnh liên quan đến tim, phổi, gan,ứng dụng trong điều trị HIV/AIDS…xứng đáng là 1 loại thần dược được nhiều người tin dùng.

Hiện nay, ở Việt Nam người ta đã nuôi nhân tạo thành công loại dược liệu quý này, và những người bệnh cũng có xu hướng thích sử dụng đông trùng hạ thảo nhân tạo hơn vì vừa đảm bảo an toàn, vừa dễ mua.

Nấm đông trùng hạ thảo được nuôi nhân tạo

Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam là bao nhiêu trên thị trường?

Hiện nay ở nước ngoài, đông trùng hạ thảo được bán với giá rất cao, khoảng 3 tỷ/kg. Đây là giá cho loại đông trùng hạ thảo ở Nepal, Tây Tạng.

Tại Việt Nam, nấm đông trùng hạ thảo hồi đầu được bán với giá 400triệu/1kg khô, sau tụt xuống 100 triệu/1kg và hiện tại, có nơi chỉ bán với giá thành là từ 50-60 triệu/kg khô. Đây là những mức giá gây nhiều tranh cãi trên thị trường. Bởi đông trùng hạ thảo so với những dược liệu quí khác, giá có phần mắc hơn nhưng chất lượng và công dụng thì ngang ngửa. Nhiều người cho rằng đông trùng hạ thảo mắc tiền là bởi vì nó hiếm chứ không phải do tác dụng thần kì của nó.

Nấm đông trùng hạ thảo được Đông và Tây y công nhận về công dụng

Tuy nhiên, những loại đông trùng giá rẻ trên thị trường lại tiềm ẩn rất nhiều những nguy cơ là hàng giả, hàng pha tạp với các dược liệu khác, khiến bạn mất tiền nhưng lại mang thêm nhiều bệnh vào người.

Địa chỉ nào mua đông trùng hạ thảo với giá cả phải chăng và chất lượng cao?

Để phòng ngừa tình trạng mua phải đông trùng hạ thảo giả, không đảm bảo chất lượng bạn nên mua đông trùng hạ thảo tại những địa chỉ uy tín, mua ở dạng tươi, không nên mua những loại đông trùng hạ thảo đã qua chế biến vì chắc chắn loại thần dược này sẽ bị pha tạp với những loại khác, dẫn đến việc không hiệu quả trong điều trị.

Đơn vị công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quí bạn đọc sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo, tươi và chất lượng tuyệt đối cùng với giá thành cạnh tranh, hợp lí nhất.

Chúc quí bạn đọc có được những tác dụng tốt nhất với đông trùng hạ thảo và nắm vững được giá đông trùng hạ thảo Việt Nam