Có nên ĐIỀU TRỊ bệnh gút bằng thuốc nam

34

Bệnh gút là loại bệnh do chế độ ăn uống của người bệnh mang nhiều chất purin làm tăng nồng độ axit uric trong máu, từ đó các tinh thể muối urat natri được kết tinh sắc nhọn trong các mô khớp gây nên tình trạng đau đớn.

Thuốc nam là những loại thảo dược rất dễ kiếm trong thiên nhiên, hoàn toàn mang tính mát, giải nhiệt, trừ độc và lợi tiểu rất tốt, làm tiêu trừ acid uric trong máu cao. Vì vậy bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề có nên điều trị bệnh gút bằng thuốc nam hay không ?

Bệnh Gút

Bệnh Gút trong  Đông Y

Bệnh Gút còn được gọi bên Đông Y là bệnh Thống phong. Bệnh được đánh giá đã xuất hiện lâu đời nhất của thế giới loài người với lịch sử người bệnh đã có hơn 2000 năm qua.

Nguyên nhân gây ra bệnh gút chủ yếu là do các chế độ ăn uống giàu purin dẫn đến các nồng độ axit uric trong máu của chúng ta tăng lên cao từ đó làm lắng đọng những tinh thể muối urat natri trong các mô, cơ và khớp tay chân.

Theo thống kê hiện nay, số lượng người đã mắc bệnh gút ngày càng tăng một cách chóng mặt và đã trở thành một nỗi ám ảnh khủng khiếp bởi những cơn đau kinh khủng, kéo dài dai dẳng, làm cho người bệnh đau đến tận xương tủy của cơ thể trong lúc di chuyển và những lúc không di chuyển.

Chữa bệnh Gút bằng lá trầu

Những lợi ích khi điều trị Gút bằng thuốc Nam

Bình thường mọi người hay chữa bệnh Gút bằng thuốc Tây Y nhưng điều đó sẽ không giúp bệnh bị loại bỏ tận gốc mà không những còn gây hại đến sức khỏe của con người, để lại nhiều tác dụng phụ khác không mong muốn.

Hiện nay những cây thuốc nam được người bệnh và các chuyên gia đông Y cùng chuyên gia thuốc Nam đã tìm kiếm và áp dụng rất nhiều không chỉ vì là những cây thuốc thiên nhiên rất dễ tìm mà còn có một tác dụng chữa bệnh rất triệt để, ,mang tính hiệu quả lâu dài không gây những tác dụng phụ mà còn tiết kiệm chi phí chữa bệnh cũng như các cơn đau cũng đã giảm đi rất nhiều.

Với những thảo dược lành tính đến trong thiên nhiên, điều trị bệnh gút bằng thuốc nam đã giúp người bệnh giảm đi nhiều những đau nhức và sưng tấy ở khớp xương, tăng cường hoạt động gân cốt và những việc vận động của các khớp trở nên dễ dàng hơn.

Điều trị bệnh gút bằng thuốc nam rất an toàn vì các bài thuốc dân gian như lá tía tô, đậu xanh, lá trầu có những khả năng cắt đứt cơn đau mà bệnh gút đem lại, nhưng cũng rất an toàn bởi không gây nên một tác dụng phụ nào.

Điều trị bệnh gút bằng thuốc nam hiệu quả nhanh chóng vì những loại thuốc nam đều mang tính kháng viêm, giảm đau là có thể loại trừ acid uric lắng đọng trong các mô, khớp xương hoặc trong cơ thể.

Điều trị bệnh gút bằng thuốc nam với chi phí rẻ vì đây là những nguyên liệu rất quen thuộc, dễ kiếm trong môi trường và giá thành lại rất rẻ.

Lá tía tô giúp giảm đau nhanh

Những loại thuốc Nam trị bệnh Gút điển hình

Lá trầu không có chứa những chất như Eugenol, Chavibetol và Chavicol có khả năng chống viêm tấy, đau nhức, phục hồi các tổn thương nhất là khớp, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, cân bằng chuyển hóa và giảm đau.

Lá tía tô có khả năng giãn mạch, ngăn tiết mồ hôi, hạn chế sản sinh vi khuẩn và kháng viêm giảm đau cấp tốc cực hiệu quả.

Đậu xanh có nhiều chất xơ làm chậm những quá trình hấp thu chất đạm, ngăn ngừa acid  uric trong cơ thể, kháng viêm và giảm đau.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm giảm béo phì rất hiệu quả, giúp ngăn ngừa cũng như cải thiện được bệnh gút rất hiệu quả đến từ thiên nhiên.