Cách điều trị bệnh gút HIỆU QUẢ từ bài thuốc dân gian

41

Các bài thuốc dân gian được gọi là thuốc Nam rất dễ tìm, không gây ra những tác dụng phụ, mà còn giảm bệnh đi được rất nhiều. Tiết kiệm chi phí cũng như dễ làm tại nhà.

Những bài thuốc dân gian xuất phát từ những thảo thiên nhiên lành tính, có thể giảm đau, chống xung tấy, tăng cường hoạt động cũng như các vận động từ xương khớp được trơn tru và dễ dàng hơn.

Hãy cùng tìm hiểu những cách điều trị bệnh gút hiệu quả từ bài thuốc dân gian.

Trị bệnh gút bằng cây nở đất

Cây nở đất mọc hoang dại ở vùng đồi núi khô, có chứa nhiều các thành phần flavones,  gomphrenol và saponines làm giảm đau, ức chế axit uric, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể là cách điều trị bệnh Gút hiệu quả.

Cây nở đất

Sử dụng 200 cây hoa nở, tất cả các bộ phận của cây sau đó rửa sạch, sắc với 1,5l nước, cạn còn nửa lít thì uống hết một ngày, lặp đi lặp lại trong vòng một tháng.

Trị bệnh gút bằng cây sói rừng

Cây sói rừng mọc hoang là một vị thuốc quý giúp giảm đau, kháng viêm, ức chế tăng trưởng của vi khuẩn, tăng cường hệ nhiễm dịch lên đến 97,6%, không gây tác dụng phụ. Đã lâu cây sói rừng là một trong những cách điều trị bệnh Gút hiệu quả nhất.

Cây sói rừng

Dùng 15-30g rễ cây sói rừng đem đi rửa sạch sau đó dùng cây nấu với nước và để uống thay thế với nước một trong ngày. Mỗi ngày, khi uống nước rễ cây sói rừng sẽ giúp những người đang bị bệnh Gút giảm bớt những cơn đau và giúp thải trừ độc tố ra ngoài khỏi cơ thể mà không gây ra những tác dụng phụ.

Trị bệnh gút bằng cây Hy Thiêm

Cây Hy Thiêm mọc dại ở miền núi có vị cay, đắng, tính mát nhưng đem lại lợi ích như lợi huyết, hoạt huyết, trừ phong thấp, giúp giảm đau rất tốt cho người mắc những bệnh về xương khớp, bệnh gút hoặc đặc biệt là cho người cao tuổi. Trong cây có chứa chất orienting và 3.7 dimethyl quercetin có tác dụng chính là hạ acid uric trong máu.

Cây Hy Thiêm

Dùng lá cây Hy Thiêm sắc nước hằng ngày để uống để ngăn chặn những cơn đau cũng như các tình trạng và cách điều trị bệnh Gút hiệu quả.

Trị bệnh gút bằng lá Sa Kê

Lá Sa kê có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm và giảm đau rất nhanh do bệnh Gút gây ra, đồng thời làm giảm độ axit uric trong máu và giảm các cơn đau mà không xảy ra tác dụng phụ.

Những cách điều trị bệnh Gút hiệu quả như đun sôi với 2 lít nước dùng cả ngày, liên tục trong một tháng. Hoặc dùng lá sa kê với cỏ xước và dưa leo để nấu uống, giúp giảm đau, thanh nhiệt và giải độc. Ngoài ra có thể dùng lá với đậu bắp cùng lá ổi để đun lấy nước uống trong một tháng.

Trị bệnh gút bằng lá Tía Tô

Lá tía tô có tính năng và cách điều trị bệnh Gút hiệu quả khá cao, là một loại rau ăn kèm giúp giảm đau tức thời, mang lại dinh dưỡng và vitamin A, C cao.

Lá tía tô

Dùng một nắm lá tía tô bỏ vào nồi đun uống liền, cơn đau sẽ giảm sau 30 phút. Dùng lá tía tô trong cuộc sống hằng ngày như ăn kèm với cơm, để phòng bệnh tái phát.

Trị bệnh gút bằng lá trầu và nước dừa

Lá trầu có hoạt chất ức chế, cải thiện viêm nhiễm, phục hồi vết thương, giảm đau. Nước dừa tăng hiệu quả đường tiết niệu, giúp lợi tiểu và khả năng đào thải axit uric rất cao. Đây là cách điều trị bệnh gút hiệu quả nhất mà dân gian chỉ lại.

Lá trầu không và nước dừa

Dùng 100g lá trầu ngâm với nước dừa trong 30 phút sau đó uống nước bỏ xác. Cứ như vậy bảy ngày cho đến một tháng, bệnh gút sẽ giảm đi rất nhiều.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm giúp ích cho bệnh gút từ thiên nhiên, giúp giảm béo rất tốt, giảm nguy cơ bệnh gút từ thừa cân rất hiệu quả.