Cách giảm béo NHANH và HIỆU QUẢ cho cả nam và nữ

29

Cách giảm béo nhanh và hiệu quả cho cả nam và nữ

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn cách giảm béo nhanh và hiệu quả có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

Ăn sáng đầy đủ là cách giảm béo nhanh và hiệu quả

Tất cả các bữa ăn đều quan trọng, những bữa ăn sáng giúp bạn bắt đầu một ngày mới đúng cách. Những bữa sáng tốt nhất là những bữa ăn sẽ giúp bạn hấp thu đầy đủ dưỡng chất, và ngăn chặn cơn thèm ăn vào ban ngày.

Cách giảm béo nhanh và hiệu quả thông qua bữa ăn sáng là nạp khoảng từ 400 đến 500 calo cho bữa ăn và bạn phải đảm bảo rằng bữa ăn đó bao gồm một nguồn protein cộng thêm chất béo (ví dụ: trứng, đậu, sữa chua không đường, các loại hạt) và chất xơ (rau, hoa quả hoặc 100% ngũ cốc nguyên hạt).

Ưu tiên thực phẩm nguyên chất là cách giảm béo nhanh và hiệu quả

Hãy đảm bảo rằng mọi thứ bạn đang ăn không có gì được chế biến hoặc đóng gói. Vì những thực phẩm làm sẵn luôn có hàm lượng natri cao nhất – cần ghi nhớ điều này khi lập kế hoạch cho bữa ăn.

Biết giới hạn với muối – cách giảm béo nhanh và hiệu quả

Giới hạn với muối để giảm cân nhanh chóng

Khi mua đồ ăn nhẹ, hãy chọn một sản phẩm có lượng natri thấp, tức là thức ăn đó phải có ít nhất 140 mg mỗi khẩu phần. Lượng natri nạp vào cơ thể quá cao sẽ khiến bạn thèm ăn hơn, ăn nhiều hơn và tăng cân là điều khó tránh khỏi.

Bắt đầu ngày mới với 1 ly cà phê – cách giảm béo nhanh và hiệu quả

Hãy bắt đầu ngày mới với một tách cà phê . Caffeine là một chất tự nhiên chống oxy hóa tuyệt vời, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Bạn có thể sử dụng tối đa 400mg cà phê  hàng ngày để giảm cân. Ngoài ra, việc sử dụng trà xanh cũng là một cách giảm béo nhanh và hiệu quả.

Loại bỏ đồ uống có đường – cách giảm béo nhanh và hiệu quả

Chúng ta thường không cảm thấy cơ thể nhận được đầy đủ bằng lượng calo trong chất lỏng tương tự như chúng ta ăn thựcUống một ly nước hoa quả hoặc đồ uống cà phê caramel, sẽ không làm bạn cảm thấy no như khi ăn một bát canh có chứa rau xanh. Vì vậy nếu bạn tiêu thụ một trong số những đồ uống đó trong ngày, bạn sẽ phải bổ sung thêm ít nhất 800 calo vào ban đêm  và bạn vẫn đói.

Ăn nhiều gia vị cay – cách giảm béo nhanh và hiệu quả

Nó thực sự có thể giúp bạn giảm bớt lượng calo? Đó là bởi vì hợp chất capsaicin – một hợp chất được tìm thấy trong ớt jalapeno và ớt cayenne, có thể tăng tốc độ trao đổi chất và khả năng đốt cháy calo. Hơn thế nữa, ăn ớt nóng có thể giúp bạn giảm tốc độ khi ăn.

Đi bộ (hoặc đi dạo)cách giảm béo nhanh và hiệu quả

Những hoạt động vào buổi tối có thể có lợi đặc biệt vì sự trao đổi chất của nhiều người chậm lại vào cuối ngày. Ba mươi phút đi bộ (hoặc đi dạo) trước bữa ăn tối làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn và có thể giữ nó tăng thêm hai hoặc ba giờ, ngay cả sau khi bạn đã ngừng di chuyển. Điều đó có ý nghĩa đối với bạn: Bạn sẽ ít có khả năng ăn nhiều hơn. Thêm vào đó, nó sẽ giúp bạn thư giãn sau bữa ăn vì vậy bạn sẽ không bị cám dỗ bởi việc nạp thêm quá nhiều lượng calo vào cơ thể.

Trên đây là bí quyết giảm cân nhanh và hiệu quả cho cả nam và nữ.