Bí quyết gia truyền: làm sao để tóc nhanh dài

52

Ông bà ta thường hay có câu: “ cái răng cái tóc là góc con người”, điều đó chứng tỏ là từ thời xa xưa, việc chăm sóc 2 bộ phận này trên thân thể con người là rất quan trọng. Chính vì vậy, những cách làm dài tóc đẹp răng của người xưa luôn rất hữu hiệu và không để lại những tác dụng phụ nguy hiểm như bây giờ. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những bí quyết gia truyền làm sao để tóc nhanh dài mà ông bà xưa để lại.

Phụ nữ xưa có nhiều cách làm dài tóc hiệu quả

làm sao để tóc nhanh dài

Sử dụng vỏ bưởi:

Từ thời xa xưa, có lẽ ông bà ta đã được biết đến những công dụng tuyệt vời của vỏ bưởi trong việc làm đẹp tóc. Với vỏ bưởi, bạn chỉ cần nấu nước vỏ lên sau đó trộn với nước thường rồi gội đầu, chỉ sau một thời gian ngắn, tóc bạn sẽ dài lên rõ rệt. Vỏ bưởi ngày xưa hoặc bây giờ đều là nguyên liệu khá dễ tìm, nên nếu có ý định làm dài tóc, bạn hãy thử ngay nhé!

Gội đầu bằng bồ kết:

Bồ kết có lẽ là loại “dầu gội đầu” phổ biến nhất từ thời xa xưa. Nhưng ít người biết rằng bồ kết cũng có khả năng làm dài tóc nhanh, hiệu quả không kém gì các loại dược liệu khác. Trái bồ kết nướng rồi nấu lên sau đó gội đầu sẽ giúp cho tóc bạn sạch gàu, chắc khỏe, giảm rụng tóc và đặc biệt là làm cho tóc nhanh dài hơn.

Sử dụng rượu thuốc bắc:

Đây có thể là cách không quá phổ biến nhưng vẫn được ông bà xưa áp dụng vào việc làm dài tóc. Sử dụng rượu từ thuốc bắc gội đầu còn trị được chứng rụng tóc, đặc biệt là ở phụ nữ mang thai.

Thuốc bắc có tác dụng làm dài tóc từ thời xa xưa

làm sao để tóc nhanh dài

Làm dài tóc bằng việc chải tóc:

Phụ nữ ngày xưa thường chải tóc 1-2 lần trên một ngày, vừa giúp tóc mượt hơn vừa kích thích các nang tóc và làm tóc dài lên trông thấy.

Chải tóc nhiều giúp tóc dài hơn

Ngoài ra, những người phụ nữ xưa có thói quen ăn uống lành mạnh, không sử dụng chất kích thích, khi gội đầu cũng để tóc khô tự nhiên, và đặc biệt hơn nữa, họ không bao giờ can thiệp những cách làm đẹp như uốn, duỗi hay nhuộm, điều đó giúp gốc tóc khỏe mạnh hơn và tóc dễ dài hơn. Chính vì những yếu tố đó đã kích thích cho tóc họ nhanh dài và luôn bóng, đẹp.

Những bí quyết của người xưa trong việc làm nhanh dài tóc vẫn có thể được áp dụng vào thời hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, những cách như nấu vỏ bưởi hay lá bồ kết luôn làm mất rất nhiều thời gian và không phù hợp với những người bận rộn. Chính vì vậy, các loại thuốc làm từ các thảo dược đẹp tóc từ thời xa xưa được ra đời giúp cho khách hàng có thể tối ưu hóa những cách làm dài tóc của mình.

Nếu bạn muốn mua thuốc làm dài tóc dạng thuốc uống hay dầu ủ, hãy liên lạc với công ty chúng tôi. Tiếp nối những bí quyết làm dài tóc của người xưa, sản phẩm thuốc mọc tóc của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu từ tự nhiên và an toàn nhất cho người sử dụng. Qua đó, giúp tóc bạn có thể nhanh dài và đẹp như tóc của những người phụ nữ xưa.

Hy vọng bài viết này có thể giúp cho các bạn tìm cách làm sao để tóc nhanh dài nhất từ các bí quyết gia truyền của người xưa.